Nàng Sarah! (Chàng Ara!) Official Mv (Nhạc Jelong Đám Cưới Hay Nhất)

"NÀNG SARAH!" - NHẠC THAY LỜI MUỐN NÓI HAY NHẠC TỎ TÌNH VÀ VŨ ĐIỆU ĐÁM CƯỚI Một trong những...

Nàng Sarah! (Giới Thiệu MV Thứ 3 Mới Nhất) – Nhạc Jelong

CÓ GÌ MỚI TRONG MV? "Nàng Sarah!" ("Chàng Ara") là video nhạc (MV) thứ ba và là sáng tác mới...

bài hát về aladdin và cây đèn thần - cây đèn thần đây aladdin - xem video clip hay mới nhất hiện nay

Đèn Thần Đây, Aladdin! (Here You Are, Aladdin!) (Official MV) – Nhạc Jelong

Tâm tư Alladin và cây đèn thần Chuyện kể về chàng Aladin và cây đèn thần, khi đó Aladin (Aladdin)...

bài hát Dòng sông Babylon còn mãi trôi, Nhạc Jelong xem các video clip nhạc mới hay nhất hiện nay

Dòng Sông Babylon Còn Mãi Trôi (Official MV) – Nhạc Jelong

LỜI BÀI HÁT (LYRICS): Dòng sông Babylon còn mãi trôi..về chốn xaDòng sông Babylon còn mãi trôi về chốn xa.Người...

Xem Các Video Clip Ca Nhạc mới nhất

Được tuyển chọn từ những bản nhạc mới và hay nhất hiện nay của Nhạc JeLong, các MV ca nhạc mới được quay với chất lượng hình ảnh tốt nhất (Full HD) đã góp phần làm tăng thêm giá trị các bài nhạc. Không những thế, Nhạc JeLong còn thêm phần lời bài hát (Tiếng Việt và lời dịch tiếng Anh) vào clip để bạn có thể thưởng thức tốt hơn và có thể ngâm nga hát theo cùng JeLong.

Đây là tuyển tập (danh sách) những bài nhạc mới hay nhất được JeLong chọn và quay video clip. Hãy xem và lắng nghe những giai điệu mới mẻ, thú vị đưa bạn vào miền âm nhạc rất riêng của Nhạc JeLong.

Liệu các bản nhạc, video clip hay nhất thế giới (mọi thời đại) đều là về tình yêu?

Điều này không chắc, phải không?

Đâu là bản nhạc bạn ưa thích nhất? Đó có phải là một các bản nhạc hay nhất mọi thời đại? Bài hát ấy có viết về tình yêu?

Âm nhạc vốn rất phong phú và đa dạng nhưng lại chỉ có một điểm chung mọi người đều hướng đến (ngay từ khi tiếp cận âm nhạc): HAY.

Âm nhạc là một biển rộng lớn mênh mông và khó ai có thể đưa ra con số chính xác có bao nhiêu ca khúc đã được sinh ra trên thế giới này. Nhiều bài hát chỉ được truyền miệng và không ai biết đến tác giả của chúng. Dường như chúng ta chỉ nhớ đến các clip nhạc mới hay giai điệu của ca khúc (melody) và thậm chí quên đi người đã sinh ra nó hay thậm chí nhiều bài chúng ta còn không biết mặt mũi và tên người ca sĩ thể hiện.

Cung bậc cảm xúc và hoàn cảnh sáng tác các ca khúc khác nhau nên âm nhạc rất đa dạng. Ngoài ra, các nhạc sĩ còn chịu ảnh hưởng bởi nền âm nhạc họ đã hấp thụ nên chủ đề trong âm nhạc rất phong phú. Tuy nhiên tình yêu là chủ đề phổ biến nhất. Điều đó lý giải vì sao các MV, clip nhạc hay về tình yêu là phổ biến nhất. Nhưng nói rằng các bản nhạc, video clip hay nhất thế giới (mọi thời đại) đều là về tình yêu là chưa đúng.

Bạn có biết bài nhạc nào về Giáng Sinh hay và nổi tiếng nhất không?

Hãy khám phá âm nhạc mọi chủ đề bạn có thể tiếp cận và bạn có thể sẽ lập nên được list những ca khúc hay bản nhạc hay nhất cho riêng mình. Điều đó có nghĩa bạn thật hạnh phúc vì nghe được những thanh âm hay nhất của cuộc sống.

Scroll Up