Giọng Hát Thảm Họa Hay Thiên Tài!?- Nhạc Jelong (Tujh Mein Rab Dikhta Hai) #1


Sự Thật Về Giọng JeLong thế nào?

Để nói được "Âm nhạc hủy hoại tất cả đây rồi" như thế, hoặc giọng hát là thứ kinh dị nhất hoặc là thiên tài với giọng thiên phú!

Với bài hát "Tujh Mein Rab Dikhta Hai", bạn thử nghe giọng Jelong thật nhất qua video sau đây:Hát Nhạc Hay nhất thế giới hay phá hỏng âm nhạc?

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có thể ta nghe tiếng hót líu lo của những chú chim, tiếng bập bẹ của em bé hay nhịp điệu của thiên nhiên và bạn sẽ thấy âm nhạc ở khắp mọi nơi.

Khi bạn nghe và nghe những giai điệu ngọt ngào, cuộc sống thường nhật (đến đơn điệu) của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau với phép thuật dệt nên từ những nốt nhạc!

Tính ra cũng khoảng hơn 50.000 năm trở lại đây, âm nhạc đã phát triển và bây giờ nó dường như là một phần không thể thiếu trong cơ thể và tâm hồn của chúng ta. Âm nhạc đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta.

Ngoài âm thanh phát ra từ tiếng đàn hay các công cụ âm nhạc khác, giọng hát là một "nhạc cụ" tuyệt vời nhất bởi nó không những phát ra âm thanh mà còn truyền tải tiếng nói có nghĩa.

Tuy nhiên, con người từng chứng kiến đủ loại các giọng hát qua các cuộc thi, qua các CD ca nhạc và ngày nay họ tiếp cận đông đảo các giọng hát trên khắp thế giới qua mạng internet, đặc biệt là YOutube hay Facebook.

Có 2 loại giọng cực kỳ hiếm trên thế giới, "độc nhất vô nhị" hay ngàn năm chỉ xuất hiện một lần: hoặc Giọng Kinh Dị Nhất (Giọng Ma quỷ) hoặc Giọng Thiên Tài (Thiên Phú Nhất).

Giọng hát như thế sẽ phục vụ cho cái nó được sinh ra...

Tham gia comments


Nghe các bài khác và Tìm hiểu thêm:

Các bài hát khác trong "Giọng kinh dị hay Thiên Tài"

Xem bình luận trên Youtube Nhạc Jelong

Tham quan Kênh Nhạc Chính

Fanpage Nhạc Jelong: lovenhacjelong