MV Nhạc JeLong Hay Mới Nhất Hiện Nay (Official)

Xem Các Video Clip Ca Nhạc mới nhất

Được tuyển chọn từ những bản nhạc mới và hay nhất hiện nay của Nhạc JeLong, các MV được quay với chất lượng hình ảnh tốt nhất (Full HD) đã góp phần làm tăng thêm giá trị các bài nhạc. Không những thế, Nhạc JeLong còn thêm phần lời bài hát (Tiếng Việt và lời dịch tiếng Anh) vào clip để bạn có thể thưởng thức tốt hơn và có thể ngâm nga hát theo cùng JeLong.

Đây là tuyển tập (danh sách) những bài nhạc hay nhất được JeLong chọn và quay video clip. Hãy xem và lắng nghe những giai điệu mới mẻ, thú vị đưa bạn vào miền âm nhạc rất riêng của Nhạc JeLong.

Nàng Sarah! (Giới Thiệu MV Teaser)

Ca khúc là nhạc phẩm mới nhất hiện nay (MV thứ ba) của Khương Đạt Long và lần này JeLong xuất hiện với gương mặt thật rạng ngời cùng với một vật rất linh thiêng của Tình Yêu.

JeLong trong MV này mang gương mặt rất khác so với các MV trước đây. Gương mặt anh mang biểu cảm khác lạ mà bạn chưa từng thấy...

Bài hát là một trong những sáng tác được JeLong ưng ý nhất, giai điệu mang âm hưởng hoàn toàn khác so với "Dòng sông Babylon còn mãi trôi" hay "Here You Are, Aladdin!".

Hãy xem clip giới thiệu về "Nàng Sarah!" ngay và theo dõi các tiết lộ thú vị của Nhạc Jelong về MV mới nhất này nhé!

XEM CHI TIẾT MV SẮP RA!

Giai điệu tha thiết, ngọt ngào và đầy hoài niệm. Cũng như dòng sông Babylon nổi tiếng bậc nhất thế giới, kỷ niệm về tình yêu không dễ xóa mờ. Thực tế hơn, có thể những kỷ niệm ấy sẽ không bao giờ phai dù năm tháng có "mãi trôi về chốn xa".

Dòng sông Babylon thật huyền ảo, lung linh và JeLong như đang trong một cơn mơ đầy hoài niệm...

XEM VIDEO

Ca khúc là những suy nghĩ, tâm tư bên trong của Aladdin.

XEM CLIP

NGHE VÀ XEM CÁC VIDEO NHẠC JELONG TẠI KÊNH CHÍNH THỨC

Khám phá các bản nhạc hay và mới nhất của Jelong hiện nayLiệu các bản nhạc, video clip hay nhất thế giới (mọi thời đại) đều là về tình yêu?

Điều này không chắc, phải không?

Đâu là bản nhạc bạn ưa thích nhất? Đó có phải là một các bản nhạc hay nhất mọi thời đại? Bài hát ấy có viết về tình yêu?

Âm nhạc vốn rất phong phú và đa dạng nhưng lại chỉ có một điểm chung mọi người đều hướng đến (ngay từ khi tiếp cận âm nhạc): HAY.

Âm nhạc là một biển rộng lớn mênh mông và khó ai có thể đưa ra con số chính xác có bao nhiêu ca khúc đã được sinh ra trên thế giới này. Nhiều bài hát chỉ được truyền miệng và không ai biết đến tác giả của chúng. Dường như chúng ta chỉ nhớ đến giai điệu của ca khúc (melody) và thậm chí quên đi người đã sinh ra nó hay thậm chí nhiều bài chúng ta còn không biết mặt mũi và tên người ca sĩ thể hiện.

Cung bậc cảm xúc và hoàn cảnh sáng tác các ca khúc khác nhau nên âm nhạc rất đa dạng. Ngoài ra, các nhạc sĩ còn chịu ảnh hưởng bởi nền âm nhạc họ đã hấp thụ nên chủ đề trong âm nhạc rất phong phú. Tuy nhiên tình yêu là chủ đề phổ biến nhất. Điều đó lý giải vì sao các MV, clip nhạc hay về tình yêu là phổ biến nhất. Nhưng nói rằng các bản nhạc, video clip hay nhất thế giới (mọi thời đại) đều là về tình yêu là chưa đúng.

Bạn có biết bài nhạc nào về Giáng Sinh hay và nổi tiếng nhất không?

Hãy khám phá âm nhạc mọi chủ đề bạn có thể tiếp cận và bạn có thể sẽ lập nên được list những ca khúc hay bản nhạc hay nhất cho riêng mình. Điều đó có nghĩa bạn thật hạnh phúc vì nghe được những thanh âm hay nhất của cuộc sống.

THƯỞNG THỨC NHẠC JELONG

Kênh Youtube

Trả lời

Scroll Up