7 ĐIỀU RĂN SẮC ĐẸP CỦA GOD

CHẠM TỚI ĐỈNH CAO NHẤT CỦA SẮC ĐẸP, TÀI NĂNG

CON NGƯỜI VÀ VƯỢT QUA CÁC TAI ƯƠNG THÀNH CÔNG!

Thế giới đang thực hiện những gì tôi đã khẳng định.

 

Dưới sự hướng dẫn đặc biệt của Thượng Đế (God), tôi đã tìm thấy một loại vắc-xin đặc biệt (vắc-xin đầu tiên) dành cho tất cả các căn bệnh và đại dịch nguy hiểm nhất mà con người có thể đối mặt trong tương lai. Trên hết, tôi đã có cách giúp mọi người và các quốc gia trên thế giới vượt qua Đại dịch Covid-19.

 

Bên cạnh đó, tôi đã tìm thấy cách duy nhất để vượt qua sóng thần (những con sóng tử thần) mà nó luôn là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của con người.

 

God của tôi (Chúa Ba Ngôi-Giêxu) đã chỉ bảo và cho tôi thấy thứ ‘ánh sáng’, cái đã giúp tôi tìm ra câu trả lời để giải quyết những vấn đề tưởng chừng không thể giải quyết. Không chỉ Thiên Chúa của tôi mà các Đấng Tối Cao khác cũng đã hướng dẫn tôi. Điều đó thật là tuyệt vời!

 

Bạn, cho dù nam hay nữ, một người có đạo hoặc vô thần, đang đọc và sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất từ ​​cuốn sách điện tử (ebook) độc nhất này của tôi. Những lợi ích tốt nhất luôn đến từ ‘Người’ đẹp nhất và quan trọng nhất trong cuộc sống: God.

 

Qyển sách giải pháp này không chỉ dành cho mọi người mà còn cho cả các quốc gia đang hứng chịu những nỗi đau, tổn thương gây ra bởi các vấn đề nghiêm trọng. Tài liệu này chứa các giải pháp giúp mọi người (nam hay nữ, người có đạo hoặc vô thần) giải quyết các vấn đề nghiêm trọng nhất theo cách đơn giản và tốt nhất.

 

Điều quan trọng nhất là: những giải pháp trong cuốn sách này đã tự động được chứng thực đúng đắn bởi chính Cuộc sống thật và Các sự kiện diễn ra trên thế giới.

 

12 lần, Thế giới đã thực hiện chính xác những gì mà trước đó tôi đã khẳng định.

Có 8 vấn đề trong số các vấn đề nghiêm trọng nhất trên thế giới:

 

 1. Sắc đẹp, Phẫu thuật thẩm mỹ hay tạo hình
 2. Tài Năng và Công nghệ giả mạo
 3. Đe dọa, bắt nạt trên mạng internet và vấn nạn Tự tử
 4. Phân biệt đối xử, Ngôn từ kích động thù địch (đặc biệt là phân biệt chủng tộc, thể chế)
 5. Động cơ bí ẩn của Stephen Paddock, người đã giết 58 người khác và làm bị thương 851 người trong vụ bắn súng ở Las Vegas 2017. Đây được coi là vụ xả súng hàng loạt nguy hiểm nhất trong lịch sử Hoa Kỳ hiện đại.
 6. Tin tức giả và thông tin sai lệch (fake news, disinformation)
 7. Ngăn chặn đại dịch Covid-19, cứu sống sinh mạng và giải cứu nền kinh tế thế giới.
 8. Những con sóng tử thần trong thảm họa Sóng thần, (và các thảm họa khác như Bão tố, Lũ lụt và Cháy nhà).

Lần Phát Hành Khẩn Cấp này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp đầy đủ cho các vấn đề Sắc đẹp, Tài năng và nạn Phân biệt đối xử.

 

 • Đối với các vấn đề thứ 5 và thứ 6 (Động cơ của Stephen Paddock và Cách Giải quyết Tin tức giả mạo), tôi sẽ đưa ra đề xuất đặc biệt cho những người và tổ chức có liên quan để cung cấp cho họ (đặc biệt là các công ty Công nghệ và Chính phủ) các giải pháp đặc biệt của tôi.
 • Đối với vấn đề thứ 7, Y học đã không phát hiện ra những quy luật mang tính hệ trọng trong hàng ngàn năm. Y học thất bại một nửa nếu nó không nhận ra điều này và không tuân theo Quy luật 0 Bùng Phát mà tôi thiết lập để giúp ngăn chặn dịch bệnh/đại dịch trở nên phát tán rộng hơn và chết chóc hơn. Bạn sẽ biết một loại vắc-xin mới cho bệnh Covid-19 sẽ được tiết lộ trong Chương 5.
  • Đề nghị quan trọng của tôi trong chương này là: Tôi Sẽ Làm Cho Thế Giới Và Đất Nước Của Bạn Thành Công Trong Việc Ngăn Chặn Đại Dịch Covid-19; Cứu Sống Sinh Mạng Và Giải Cứu Nền Kinh Tế.
 • Để sống sót và đứng trên một cơn sóng thần ập tới bất ngờ, tôi sẽ cho bạn xem những bức ảnh và một cách giải cứu đã được chứng thực mà mọi người trên khắp thế giới không hề nhận ra. Nếu họ (những nạn nhân) đã nhận ra cách giải cứu đó, họ có lẽ đã có thể vượt qua và sống sót.
  • Điều tuyệt vời là, bạn và những người khác có thể sử dụng các Đề can Vượt qua để tránh những thảm họa ập tới bất ngờ.

 

Các giải pháp tôi đưa ra trong cuốn sách điện tử này đã được xác thực đúng đắn bởi Các Sự Kiện Có Thật Trên Thế giới ít nhất 12 lần (với 12 bằng chứng hết sức quan trọng). Hãy đọc tài liệu này một cách cẩn thận và bạn sẽ thấy Sự thật.

 

Giải pháp để sống sót trong một cơn sóng thần mà tôi đưa ra là dựa vào thực tế (bằng chứng quan trọng). Bạn sẽ thấy giải pháp đứng trên một cơn sóng thần là hoàn toàn có thật trong cuộc sống.

 

Bản cập nhật mới nhất này được hoàn thành trong khi dịch Covid-19 hiện đang gieo họa cho cả thế giới và nó đang trở nên tồi tệ hơn. Giải pháp của tôi cho vấn đề thứ 7 cũng là một Sự thật mà mọi người thấy rõ trong thực tế. Nó sẽ giúp cho cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 và tất cả các bệnh tật chết người khác trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

 

Các giải pháp của tôi luôn luôn đến từ những chỉ dẫn tuyệt vời của Thiên Chúa của tôi, Chúa Ba Ngôi - Chúa Giêsu và các Đấng Tối Cao khác.

 

Dựa vào tất cả những bằng chứng quan trọng (12 minh chứng rõ ràng nhất), những giải pháp này không chỉ dành cho người theo đạo Tin Lành, Công giáo, Do Thái giáo, Phật giáo, Ấn Độ giáo, v.v…mà còn cho cả những người vô thần. Đơn giản là, các giải pháp của tôi trước hết dành cho con người.

 

Bạn sẽ khám phá ra một mối quan hệ quan trọng giữa Tôn giáo và Khoa học-Công nghệ.

Vậy những lợi ích tốt nhất và những điều mới mẻ nhất nào mà bạn có thể nhận được từ các giải pháp trong lần phát hành sách khẩn cấp này? Bạn sẽ:

 

 • Biết những sự thật vĩ đại nhất của God (còn gọi Thượng Đế) và cách đơn giản, tốt nhất để:
 • trở nên khỏe mạnh và vô cùng xinh đẹp!
 • đạt tới tài năng của một thiên tài thực sự
 • vượt qua các đe dọa trên mạng, những lời bình phẩm độc ác (muốn làm nhục bạn) và đạt lấy các lợi ích lớn từ các biến cố xấu xảy ra.
 • đối phó với sự phân biệt đối xử dựa trên màu da/giới tính/chủng tộc/v.v..và có sức mạnh tối thượng để chiến thắng và thống trị cái xấu.
 • giải quyết các vấn đề nghiêm trọng nhất của Sắc đẹp và sự Phân biệt đối xử
 • Biết và hiểu rõ 7 Điều Răn Sắc Đẹp Của God
 • Tận mắt thấy 12 bằng chứng tối quan trọng và sự thật đằng sau chúng.
 • Biết đỉnh cao nhất của sắc đẹp và tài năng con người là gì và cách duy nhất để chạm đến đỉnh cao quý đó.
 • Biết chính xác làm thế nào để trở thành Người đẹp nhất Thế giới. Nếu bạn có thể đạt đến đỉnh cao nhất của sắc đẹp và giúp mọi người trở nên xinh đẹp cả trong lẫn ngoài, bạn xứng đáng được gọi là "Người đẹp nhất thế giới!" với sự tôn trọng to lớn.
 • Biết chính xác làm thế nào để trở thành Người tài nhất Thế giới (Một Thiên tài thực thụ trong lĩnh vực của bạn). Nếu bạn có thể đạt đến mức thiên tài và giúp mọi người trở nên tài năng cả trong lẫn ngoài, bạn xứng đáng được gọi là "Người tài nhất thế giới!" với sự tôn trọng to lớn.
 • Sống một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Với những sức mạnh (các giải pháp) tôi cung cấp cho bạn, hãy sống một cuộc sống bình yên, khỏe mạnh, giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc cùng với vẻ đẹp, sức mạnh và khả năng của riêng chính bạn.
 • Những giải pháp trong quyển sách ebook này sẽ giúp ngăn chặn hoặc giảm bớt các hậu quả (của các vấn đề) có thể trở nên tồi tệ hơn và nguy hiểm hơn nếu mọi người (đặc biệt là những người có liên quan hoặc chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề đó) sẵn sàng hành động ngay lập tức.
 • Khám phá lời đề nghị của tôi để vạch trần động cơ của Stephen Paddock
 • Khám phá lời đề nghị của tôi để giải quyết nạn tin tức giả (fake news) và Ngôn từ thù địch (hate speech) đang hoành hành trên thế giới.
 • Tìm hiểu 2 sai lầm chết người nhất của Y học.
 • Biết Quy luật 0 Bùng Phát mà Y học phải áp dụng trong việc chữa bệnh cho con người và đối phó với dịch bệnh hoặc đại dịch.
 • Biết và sử dụng Vắc-xin Kỳ thị, đây là vắc-xin đầu tiên cho Covid-19 và tất cả các bệnh.
 • Khám phá lời đề nghị quan trọng của tôi trong việc ngăn chặn đại dịch Covid-19: Tôi Sẽ Làm Cho Thế Giới Và Đất Nước Của Bạn Thành Công Trong Việc Ngăn Chặn Đại Dịch Covid-19; Cứu Sống Sinh Mạng Và Giải Cứu Nền Kinh Tế.
 • Học cách cưỡi trên một cơn sóng thần thông qua việc xem những bức ảnh, video hiếm hoi và tìm hiểu làm cách nào để sống sót qua những con sóng tử thần ập tới bất ngờ.
 • Tìm hiểu và Cách Sử dụng Đề can Vượt qua giúp bạn sống sót sau thảm họa nguy hiểm nhất
 • Xem người dân Mỹ đã tự chứng minh giải pháp thoát sóng thần của tôi đúng thế nào
 • Và còn nhiều lợi ích nữa...

Hãy đọc hết cuốn sách này, và rồi bạn sẽ biết các giải pháp quan trọng cũng như cách để có được những lợi ích to lớn đó.

 

Kiến thức chỉ là Sức mạnh trong..sách hoặc tâm trí, nhưng Áp dụng Kiến thức (Hành động) mới là Sức mạnh trong Thực tế.

 

Một trong những cách tốt nhất để giúp mọi người, giúp đỡ gia đình và bạn bè của bạn, giúp chính bản thân bạn sống sót và đứng vững trước làn sóng tử thần, là: hãy chia sẻ ebook này với họ.

 

{Chia Sẻ eBook này, Chia Sẻ Niềm Hạnh Phúc, Thành Công và Sức Mạnh!}

URL để bạn chia sẻ ebook này với mọi người:

                                                                                ☞(Bản Tiếng Việt):

                                                                         http://download.khuongdatlong.com/click.php?id=kisdel-vn

                                                                                ☞(Bản Tiếng Anh):

                                                                         http://download.khuongdatlong.com/click.php?id=kisdel-en

Trong ebook này chứa giải pháp thoát khỏi sóng thần (cũng như bão tố/lũ lụt/hỏa hoạn) là điều chưa bao giờ được phát hiện và áp dụng trong hàng triệu năm qua.

 

Trong một trận dịch hay đại dịch chết người như Covid-19 và trong một thảm họa khủng khiếp như sóng thần/bão tố/lũ lớn hoặc cháy nhà: Bảo vệ người khác là bảo vệ chính mình; giúp đỡ người khác là giúp chính mình; cứu người khác là cứu chính mình.

 

Bạn sẽ thấy và hiểu lý do tại sao tôi khẳng định rằng trong các phần quan trọng tiếp theo của tài liệu độc đáo này.

 

Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các giải pháp của tôi bằng cách học theo và áp dụng chúng cũng như chia sẻ mạnh mẽ những lợi ích này với mọi người xung quanh!

 

Cuối Cùng, Đừng Bao Giờ Trở Thành Kẻ ‘Mù Và Câm Vô Nhân

 

Chúc Bạn Mọi Điều Tốt Nhất,

Khương Đạt Long

(7 Điều Răn Sắc Đẹp Của God: Hãy Chạm Tới Đỉnh Cao Nhất

 Của Sắc Đẹp, Tài Năng Và Vượt Qua Các Đại Họa Thành Công!)

 
Post Views: 2.999
Scroll Up