• Đi Nghỉ Dưỡng Không Thể Thiếu 3 Bước Này! - CHÀNG KISDEL - Tập 32

1.Nơi Nào?

 

Đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra theo đúng kế hoạch không khó nhưng bạn cần phải lên kế hoạch cẩn thận.

 

Đầu tiên bạn cần phải quyết định đi đâu. Khi bạn đã quyết định nơi bạn muốn đi nghỉ, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho những điều bạn muốn xem (tham quan) và làm.

 

Sau khi bạn đã tìm ra nơi bạn muốn đếnnhững gì bạn muốn làm khi ở nơi đó, bạn có thể cảm nhận hay xác định được vị trí khách sạn bạn muốn ở.

 

2.Ở đâu?

 

Có rất nhiều trang web khác nhau cung cấp giá tốt nhất cho việc thuê phòng khách sạn để ở, vì vậy hãy nhớ kiểm tra một số trong số các khách sạn đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hầu hết các trang web này sẽ cung cấp hình ảnh về các tiện nghi của khách sạn và các phòng khác nhau.

 

Một số trang web tham khảo gồm:

  1. VIETNAMBOOKING.COM
  2. AGODA.COM
  3. BOOKING.COM
  4. BESTPRICE.VN
  5. HOTELS.COM

 

Sau khi xem xét các khách sạn, hãy chọn 3 khách sạn hàng đầu và thực hiện tìm kiếm thông tin trên internet. Cố gắng tìm các đánh giá từ những người đã ở đó trước đây.

 

Trang web khách sạn sẽ luôn cho bạn biết khách sạn tuyệt vời như thế nào, nhưng nếu ai đó đã có trải nghiệm thực sự tại các khách sạn đó, thì bạn có thể chắc chắn rằng họ đang nói sự thật. Hãy đọc nhiều lời nhận xét khác nhau để có đánh giá chung khách quan nhất.

3. Hành Lý

 

Bây giờ tất cả những gì còn lại là bạn chuẩn bị đóng gói quần áo, đồ đạc phù hợp.

 

Trừ khi bạn đi đến một nơi nào đó mà thời tiết luôn ổn định, hãy nhớ đóng gói quần áo dự phòng cho cả thời tiết tốt và xấu (ví dụ, hãy chuẩn bị thêm áo mưa hay dù)

 

Tham khảo tác phong ăn mặc nơi bạn định đến và chuẩn bị quần áo phù hợp để đến nơi đó. Nếu không bạn sẽ không được phép đi vào.

Nếu bạn muốn đến châu Âu và dự định ghé vào một sòng bạc, bạn nên biết rằng ở châu Âu, các sòng bạc cao cấp hơn ở Mỹ. Họ sẽ không cho phép bạn mặc quần đùi, áo phông và đi dép xăng đan, hầu hết các sòng bạc đều yêu cầu nam giới phải đeo cà vạt và áo khoác hoặc áo cổ lọ.

 

Việc mua một cuốn sách hướng dẫn du lịch cho những nơi bạn sẽ đến cũng luôn là điều hữu ích. Bên cạnh những đề xuất hữu ích về những thứ nên xem và địa điểm ăn uống, nhiều cuốn trong số đó còn kèm quảng cáo giảm giá cho các điểm tham quan.

 

Điều duy nhất còn lại là hãy đi và tận hưởng một quãng thời gian vui vẻ nhé

danh ngôn Đi Nghỉ Dưỡng Không Thể Thiếu 3 Bước Này! - CHÀNG KISDEL - Tập 32

Chàng Kisdel đã tìm thấy chiếc lông chim Phượng Hoàng Lửa thứ ba mươi hai và lời này trong cuốn sách nói về Du LỊch Tâm Linh

Xem Các Tập Khác Của Truyện Thần Thoại Xen Lẫn Thực Tế: "Chàng Kisdel & Bức Họa Phượng Hoàng Lửa"

Hành trình đi tìm những chiếc lông phượng hoàng lửa để dệt thành bức họa loài chim thần trong truyền thuyết.

Kisdel sẽ phải dùng tiếng hát mà Vị Thần đã ban cho để mở lời thách đố.

Chàng sẽ phải dùng các kiến thức thực tế trong cuộc sống để hóa giải lời thách đố đó.

ca nhac trư tinh nhạc tru tình hay nhất KHương Đạt Long Jelong

Banner Design by Khuong Dat Long

Photo by Khachik Simonian on Unsplash

Photo by Aaron Burden on Unsplash

Beach Video on Videezy

"Nhớ Anh Mà Thôi!"
(Jene Pourrais T'oublier)
Nhạc Pháp | Lời Việt : Phạm Duy

Post Views: 150
Scroll Up