Tôi phải nói thẳng với bạn rằng:

 

“Đừng Nghĩ Những Con Sóng Tử Thần Không Thể Chạm Tới Bạn”

 

“Đùng Đợi Đến Khi Đối Mặt Với Cái Chết Mới Áp Dụng

Những Giải Pháp Đã Được Minh Chứng Của Tôi!”

 

Sóng thần (Tsunami) là một trong những thảm họa khủng khiếp nhất đối với con người.

Siêu Sóng Thần (Megatsunami) là có thật và con người sẽ không bao giờ muốn đối mặt với những con sóng chết chóc nhất này.

Thật vô ích khi giải quyết vấn đề khủng khiếp nhất này bằng cách chống lại những con sóng tử thần.

SỰ THẬT

Làm thế nào để thoát khỏi cơn sóng thần / lũ lụt / bão tố hoặc hỏa hoạn bất ngờ?

Tuy nhiên, các con sóng tử thần thường giết chết người trong những lúc bất ngờ nhất và nhiều người không thể chạy thoát khỏi sóng thần!

Các nhà khoa học khẳng định: “Ở độ sâu 40 m, tốc độ (con sóng) sẽ là 20 m/s (khoảng 72 km/h hoặc 45mi/h), chậm hơn nhiều so với tốc độ khi nó ở biển khơi nhưng vẫn sẽ khó mà chạy thoát khỏi con sóng”[1]

[1] Nguồn: http://www.crystalinks.com/tsunami.html

 

Các nhà khoa học và chuyên gia thảm họa cùng hệ thống cảnh báo sóng thần trên thế giới không thể đảm bảo tính chính xác của tất cả các dự đoán về sóng thần. Họ có thể đưa ra dự đoán không chính xác và một trong những dự báo tồi tệ nhất là: không đưa ra cảnh báo hoặc dự báo muộn cho một cơn sóng thần đang đến gần!

 

Nếu chúng ta muốn sống sót sau những thảm họa đó và để có kết quả tốt nhất, nếu bạn muốn những con sóng tử thần đó cứu bạn, BẠN KHÔNG THỂ NÀO KHÔNG CÓ  HỆ THỐNG CỬA THOÁT SÓNG THẦN VÀ MẠNG LƯỚI THOÁT SÓNG THẦN CỦA TÔI

Đối với Khoa học và Công nghệ và con người trên thế giới: khi mực nước sóng thần hoặc nước lũ dâng cao, họ sẽ phải đối mặt với cái chết.

Còn đối với tôi: khi mực nước sóng thần hoặc nước lũ dâng cao, mọi người thậm chí còn thoát khỏi cái chết một cách dễ dàng!

Hãy kiên nhẫn đọc từng trang sách và bạn sẽ biết điều thần kỳ này mà God đã chỉ cho tôi!

 

Cuốn sách này với các giải pháp của tôi ĐƯỢC MINH CHỨNG {được chứng minh bởi cơn bão Dorian (cơn bão nhiệt đới 2019 của Mỹ)} sẽ giúp bạn:

 

  1. Tìm hiểu làm thế nào để đứng lên trên một cơn sóng thần thông qua các hình ảnh, video hiếm hoi và tìm hiểu làm thế nào để sống sót qua những con sóng tử thần ập tới bất ngờ.
  2. BIẾT cách làm cho sóng thần cứu bạn (thay vì giết bạn)
  3. cách thoát các thảm họa khác bất ngời ập tới như bão tố gây lũ, lũ lụt và hỏa hoạn
  4. biết cách chuẩn bị mọi thứ để sống sót TRƯỚC KHI một Hậu quả không thể chịu đựng được ập tới
  5. và nhận được nhiều lợi ích hơn trong ebook mà bạn có thể tưởng tượng ra

Thế giới {Cơn Bão Dorian ở Mỹ (cơn bão nhiệt đới 2019)} đã chứng minh Giải pháp của tôi cho việc sống sót sau thảm họa sóng thần là đúng đắn!

Và bây giờ, “thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử đất nước” xảy ra vào tháng 9 năm 2019 đã tiếp tục chứng minh giải pháp của tôi cho những cơn sóng thần và lũ lụt là chính xác và nó cũng cho thấy phản ứng chậm chạp của họ đối với những đề xuất của tôi.

7 Điều răn sắc đẹp của God chính là 'Chìa khóa' chính giúp bạn sống sót sau các thảm họa (Không chỉ có sóng thần)!

Mạng lưới cứu mạng Tsunami của tôi bên trong cuốn sách điện tử này "7 Điều Răn Sắc Đẹp Của God: Hãy Chạm Tới Đỉnh Cao Nhất Của Sắc Đẹp, Tài Năng Và Cưỡi Sóng Thần!" chắc chắn mang đến cho bạn NHỮNG CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ SỐNG SÓT!

 

 

Mọi người trên khắp thế giới đã không tìm ra cách giải cứu này CHO TỚI KHI God của tôi (Chúa Ba Ngôi-Giê xu) đã cho tôi thấy nó!

 

Nếu bạn đã đọc xong quyển sách trên, hãy tìm hiểu thêm về Giải pháp của tôi để vượt thoát thảm họa (Sóng thần / Lũ lụt / Bão tố gây lũ lụt / Cháy nhà) qua các bài đăng sau:

ca nhac trư tinh nhạc tru tình hay nhất KHương Đạt Long Jelong

Post Views: 375
Scroll Up