Dù là nam hay nữ, dù là một người có đạo hoặc người vô thần, bạn có cảm thấy bất an về Vẻ đẹp (sắc đẹp ở bên ngoài) của mình không? Nếu bạn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thực sự cảm thấy tốt hơn HAY thậm chí tệ hơn không? Ngay cả khi bạn có một vẻ đẹp TỰ NHIÊN mà rất nhiều người mong muốn, có phải bạn vẫn cảm thấy không hài lòng với bản thân và vẫn có sự mặc cảm? Bạn có thực sự cảm thấy mình bất lực khi muốn trở nên xinh đẹp? Bạn có sợ tuổi tác?

 

Thậm chí cả những người được gọi là "người đàn ông hay người phụ nữ đẹp nhất thế giới" cũng có thể có cảm giác tồi tệ này...

 

Mỹ phẩm, trang phục, đồ trang sức...thậm chí là phẫu thuật làm đẹp KHÔNG THỂ MANG LẠI CHO BẠN Vẻ đẹp, Sự tự tin và Hạnh phúc thực sự! Chúng sẽ trở thành những rào cản LỚN nếu bạn sử dụng chúng để cố gắng tin và thấy rằng mình đẹp!

SỰ THẬT

Hãy Đẹp Và Tự Tin Trước Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm, Trang Phục, Trang Sức Và Tăng/Giảm Cân!

 

Y học là một phép màu đối với sức khỏe con người.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tạo hình trong một số trường hợp đặc biệt là một phép lạ cứu sống những người bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Tuy nhiên, nó (y học) không phải là phép màu đối với Sắc đẹp của con người.

 

Làm sao họ (những người bị thương nghiêm trọng) có thể trở nên xinh đẹp nếu có quá nhiều người trong chúng ta với sức khỏe bình thường (một cơ thể khỏe mạnh) lại KHÔNG THỂ cảm thấy xinh đẹp hay thậm chí cảm thấy BẤT LỰC để trở nên đẹp?

Ebook này với các giải pháp độc đáo của tôi sẽ giúp bạn:

 

  1. Giải quyết vấn đề ngoại hình của bạn và mang lại cho bạn sự hài lòng về vẻ đẹp của bạn.
  2. Bạn sẽ không phụ thuộc vào bên ngoài để thấy diện mạo đẹp của mình.
  3. Giải pháp của tôi không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn đạt đến đỉnh cao nhất của sắc đẹp con người. Không có giải pháp nào trong thế giới này (trừ những giải pháp tôi đưa ra) có thể làm điều đó.
  4. Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao sắc đẹp là đỉnh cao quý nhất của con người.
  5. Bạn có thể giải quyết các vấn đề khác như vấn đề Tài năng (sự nghiệp của bạn), đặc biệt là nạn phân biệt đối xử gây hại cho cuộc sống của bạn.
  6. và nhận được nhiều lợi ích hơn mà bạn có thể tưởng tượng ra

Giải pháp của tôi đã được Thế giới minh chứng nhiều lần

 

Không có lời chứng thực nào tốt hơn CÁC SỰ KIỆN CÓ THẬT TRÊN THẾ GIỚI (Thực tế) đã xảy ra và chứng minh Những Giải pháp của tôi là Đúng Đắn và Chân Thật.

 

Đỉnh cao nhất của sắc đẹp con người

 

Thế giới hiện tại đang dạy bạn và mọi người rằng: Nếu bạn (nam và nữ) muốn trở nên (càng ngày càng) xinh đẹp, bạn PHẢI sử dụng mỹ phẩm, trang điểm hoặc thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ/tạo hình.

 

ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA: HỌ ĐANG DẠY BẠN RẰNG: BẠN PHẢI PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG THỨ BÊN NGOÀI ĐÓ.

 

Điều đó có gì sai?

 

Sắc đẹp đó chỉ là hạng tầm thường và nó tạo ra sự phân biệt đối xử!

 

Hãy để tôi hỏi bạn một câu: Làm thế nào bạn có thể đẹp nếu bạn không có những thứ bên ngoài đó?

 

Giải pháp của tôi bên trong cuốn sách điện tử này "7 Điều Răn Sắc Đẹp Của God: Hãy Chạm Tới Đỉnh Cao Nhất Của Sắc Đẹp, Tài Năng Và Cưỡi Sóng Thần!" mang đến cho bạn điều ngược lại: Sắc đẹp cao quý nhất mà KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO CÁI BÊN NGOÀI!

 

Và hơn thế nữa, bạn có thể trở thành "Người đàn ông hay phụ nữ đẹp nhất thế giới" và giúp mọi người trở nên xinh đẹp CẢ bên trong lẫn bên ngoài.

Nếu bạn đã đọc xong quyển sách trên, hãy tìm hiểu thêm về Chân lý sắc đẹp của God qua các bài đăng sau:

ca nhac trư tinh nhạc tru tình hay nhất KHương Đạt Long Jelong

Post Views: 444
Scroll Up